cuacompositehn

asked Aug 27, 2021 at 9:43pm
Abm ABM Other 7200

Bạn có thể đột nhập vào một cánh cửa Composite?

Bạn có thể đột nhập vào một cánh cua nhua composite? Đó là câu hỏi! Cần bao nhiêu lực để đạp đổ thứ đó và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi làm vậy. Điều này đã được nghiên cứu rộng rãi bởi nhiều nhà khoa học, những người cũng quan tâm đến việc đo lường mức độ mạnh mẽ của cơ chân của một người dựa trên chiều cao của họ. Có một nghiên cứu như vậy được thực hiện tại Đại học Bang Michigan, nơi họ phát hiện ra rằng việc đá hoặc đẩy mở cửa sổ mặt tiền có kích thước trung bình đòi hỏi áp lực khoảng 20 pound trên mỗi inch vuông với bàn chân của bạn để làm vỡ kính; tuy nhiên, khi sử dụng các vật liệu tiên tiến như vật liệu Composite nhựa polyurethane (loại được sử dụng trong các cửa an ninh cao), chỉ cần 10 lbs / sqin - không bao gồm đòn bẩy từ người khác giữ cả hai bên để rời khỏi

Cửa Composite với Cửa gỗ

Sự khác biệt giữa cửa gỗ nhựa composite và cửa gỗ là điều mà bạn có thể chưa suy nghĩ nhiều. Cửa composite được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm PVC, các sản phẩm gỗ như MDF hoặc ván dăm, hợp kim nhôm như Steelite ™ Alumahyde II®, các tấm kim loại có thể được dập nổi với thiết kế logo FMD để tăng cường bảo mật. Mặt khác, Cửa gỗ có nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của chúng: Cửa gỗ thông sơn (Canada), Cửa gỗ Knotty Alder (Oregon) Tấm ốp tường & ốp trần bằng gỗ Redwood (Brazil).

Cửa composite so với UPVC

cửa gỗ nhựa composite giá rẻ và cửa nhựa uPVC là hai loại cửa ra vào nhà phổ biến nhất. Loại thứ nhất được làm từ sự kết hợp của nhiều vật liệu, trong khi loại thứ hai chỉ bao gồm nhựa polyvinyl clorua (PVC) - một vật liệu có một số lợi ích để bù đắp độ bền thấp hơn của nó theo thời gian.

Hai lựa chọn cửa này có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có một số điểm khác biệt chính khiến một loại có lợi hơn cho các mục đích khác nhau; có thể khó để quyết định tùy chọn nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất! Nếu bạn đang cố gắng lựa chọn giữa những đối thủ khó khăn này, đây là những gì bạn cần biết: Cửa composite không cần sơn hoặc nhuộm vì chúng chống ẩm tốt và không bị thay đổi màu sắc khi tiếp xúc quá lâu dưới ánh sáng mặt trời như các sản phẩm gỗ khác. "

Cửa Composite với Cửa nhôm

Có hai loại vật liệu cửa ngoại thất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, đó là nhôm hoặc composite. Cửa composite có bề ngoài giống gỗ tự nhiên và có nhiều màu sắc phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn. Nhôm bền hơn nhưng sẽ bị ăn mòn theo thời gian nếu không được bảo vệ bởi sơn hoặc vết bẩn trong thời gian dài.

Điều gì làm cho cửa composite khó xuyên thủng như vậy?

Có rất nhiều thứ làm cho cửa composite rất khó phá vỡ; đầu tiên là độ bền của chúng. Cửa Composite có thể chịu được những cú đánh từ búa, rìu và xà beng mà không hề mang lại dù chỉ một chút nhỏ trong hầu hết các trường hợp, điều này khiến chúng cực kỳ khó để kẻ trộm hoặc kẻ xâm nhập có thể đến bất cứ đâu chỉ bằng lực.

Lý do thứ hai có thể là vì chúng quá đẹp! Chúng có nhiều màu sắc khác nhau như trắng (phù hợp với bất kỳ phong cách nào), gỗ gụ (cho những người muốn một cái gì đó truyền thống hơn), đồng (nếu bạn thích thiết kế hiện đại). Điều thứ ba có thể đơn giản là do vật liệu được sử dụng: vật liệu Composite được tạo thành từ hai lớp - một lớp bên ngoài bao gồm các tấm mỏng được kẹp giữa lớp xốp cách nhiệt bằng nhựa được bao phủ