alveramclaughlin

asked Aug 15, 2021 at 3:49am
Abaton Laserscript LX

Numerology - Myth - Mystery - And Meaning

Thần số học. Nó là gì và nó dùng để làm cho gì? Liệu nó có bật mí về mai sau, tính phương pháp của 1 người hay ... Nó chỉ đơn giản là một trò chơi ý thức vô hại như giải ô chữ và đảo ngữ? mặc dù bạn sẽ tìm thấy đa dạng thông tin, tất cả trong số đấy ko đồng ý về những khía cạnh chính của nghệ thuật, bạn sẽ phát hiện ra rằng Numerology thiếu thông tin chuẩn xác, đáng tin cậy về lịch sử và triết lý cơ bản của nó.

có lẽ điều này nên xảy ra, sau đa số, xuất xứ của Thần số học vẫn bị che đậy trong bí mật và điều này chỉ làm tăng thêm sức hút của nó. Bản thân trong khoảng này mang nguồn cội từ 'numerus' trong tiếng Latinh và 'logo' trong tiếng Hy Lạp được ghép lại sở hữu nhau với nghĩa là: nghiên cứu về số lượng. Người ta thường kể rằng nhà triết học Hy Lạp cổ đại Pythagoras là 'cha đẻ của môn số học', trích dẫn câu châm ngôn của ông: "Thế giới được vun đắp dựa trên sức mạnh của các con số". trong khi Pythagoras đã trông thấy rằng những khoảng âm nhạc mang thể được diễn tả theo tỷ lệ của những số một, 2, 3 và 4, phát minh ra đàn lia 8 dây, cung cấp cho chúng ta định lý nức danh của ông về hình tam giác và dạy rằng các sự kiện sở hữu thể được dự đoán và đo lường theo nhịp độ chu kỳ, không sở hữu bằng chứng cho thấy anh ta thực sự thực hiện bất cứ điều gì giống như hệ thống Numerology tiên tiến của chúng tôi.

Xem ngay: https://t.me/s/thansovietnam

Trong giai đoạn hiện đại hơn, L. Dow Balliett là người đã phổ quát định nghĩa đọc ký tự và dự báo phê duyệt sự tương đương số trong 1 số cuốn sách vào đầu những năm 1900. khuynh hướng tiếp diễn với các tác phẩm của Julia Seton, Florence Campbell, Juno Jordan, Matthew Goodwin và ti tỉ người khác, khi mà nhà phân tâm học Carl Jung chung cuộc tin rằng Thống kê là chìa khóa để mở ra mối quan hệ giữa thể chất và ý thức.

Đối sở hữu lý thuyết thực tế của nó, một lần nữa đây là 1 ngành mà bạn mang thể thấy ít mạch lạc. một trong các lý thuyết phổ quát nhất là Numerology là 1 nghiên cứu về các chu kỳ và những cái, rằng nó với bản chất là toán học. một người khác đưa ra quan điểm rằng nó đích thực là nghiên cứu về các rung động. ngoài ra, một nhái thuyết khác đề cập rằng các Báo cáo đại diện cho những hiện trạng bên trong của tinh thần. Tùy thuộc vào điểm xuất hành, những 'hệ thống' khác nhau cung cấp những kết quả khác nhau có can dự đến những giả định căn bản và bất thành văn. ví dụ, Thần số học Việt Nam thường được cho là 'tâm linh' hơn Thần số học Pythagore, vốn đa dạng hơn. Gematria và Theomatics thường được cho là 'bí truyền' hơn và can hệ trực tiếp hơn tới tình trạng bên trong của tâm não.

Gợi ý của tôi cho bạn là tiếp cận Numerology như một nghiên cứu về tư duy liên tưởng và, như một công cụ để phá vỡ lẽ lề thói nghĩ suy tuyến tính theo cách thức giống như một câu chuyện ngụ ngôn hay công án zen.

Numerology về căn bản là một dụng cụ chiêm nghiệm, nó sẽ quyến rũ 1 số người trong khi những người khác sẽ bị lôi kéo hơn bởi các hệ thống bói toán khác. Nó sở hữu thể và đích thực tạo ra các hiểu biết sâu sắc, nhưng thật ko khôn ngoan ví như chỉ đưa ra những quyết định trong cuộc sống theo ý thích đột nhiên của nó. đại quát là không khôn ngoan ví như đưa ra các quyết định quan trọng chỉ dựa trên 1 nguồn thông tin! nếu như bạn được chẩn đoán mắc bệnh, bạn sẽ có quan điểm thứ 2 phải không?
Chỉ có thực hành và nghiên cứu nhất quán mới cho phép bạn xây dựng hạ tầng Nhìn vào cần yếu để đi tới kết luận của riêng bạn về chủ đề này. Cho tới lúc đấy, hãy thư giãn và hưởng thụ cuộc hành trình của bạn. Và giữ 1 tâm não cởi mở.