ahmadschaefert

asked Jun 28, 2021 at 5:03am
Abaton Laserscript Laserscript

Khoa học kỹ thuật số chuyên nghiệp - Numerology: The Complete Guide By Matthew Oliver Goodwin Volumes 1 and 2

Tôi khuyên bạn nên dùng các cuốn thần số học quỳnh hương số 1, giả dụ bạn đã từng muốn học số học để làm cho 1 giấy má tính cách hoàn chỉnh, đối sánh mối quan hệ, phân tách ngày mai và hơn thế nữa. Chúng rất chuyên sâu và vượt ra ngoài những điều cơ bản về số học. Bạn sẽ Nhận định cách thức những Báo cáo chính hoạt động cùng nhau như 1 doanh nghiệp, tạo ra tính bí quyết kết hợp năng lượng của những Con số. Tính phương pháp của người được đọc khởi đầu trở thành sống động, cho bạn thấy rất nhiều các khía cạnh hăng hái và bị động của họ.

các cuốn sách này với sẵn tại nhà bán sách địa phương của bạn. Nếu bạn thực thụ nghiêm túc về việc đưa những bài đọc về số học của mình lên cấp độ tiếp theo, hãy mua cả Tập 1 và Tập hai. Tập 1 thực hiện rất khả quan công việc bao quát các điều căn bản của 1 bài đọc về tính bí quyết. Tập 2 đi vào phân tách tính cách thức tăng và đọc quá khứ, bây giờ và mai sau.

Trong phần trước hết, Tập một khởi đầu bằng bí quyết diễn đạt các kiến thức cơ bản về Than so hoc. Trong phần thứ 2 của Tập 1, bạn sẽ Phân tích về bốn nguyên tố của nhân cách mấu chốt - tuyến phố sống, diễn đạt, giục giã tâm hồn và Ngày sinh. Tác fake chỉ cho bạn cách thực hành phân định nhân vật của các nhân tố cốt lõi: Sự hòa hợp và bất hòa xảy ra giữa những yếu tố mấu chốt khác nhau. Trong phần thứ ba, anh đó nhắc đến việc bộc lộ nhân vật bằng cách thức tiêu dùng các bổ ngữ, duyên nợ, v.v. Bạn sẽ thấy bí quyết các mảnh ghép khác nhau này kết hợp với nhau để đáp ứng thủ tục của người được đọc.

Trong các cuốn sách này, Matthew Goodwin giải thích "nhan so hoc la gi" và phương pháp những mảnh ghép khác nhau hài hòa sở hữu nhau bằng rộng rãi tỉ dụ về ngày sinh và tên khác nhau. Điều này sản xuất cho bạn 1 thể hiện rất rõ ràng về những gì các kết hợp số này tạo ra trong biểu đồ của 1 người. Ông cũng chỉ ra tầm quan yếu của tên trong việc trang điểm tính cách: các điều bạn với thể muốn cân kể lúc chọn tên cho một đứa trẻ. Bạn đang thiết lập trình bày của đứa trẻ mang thế giới. Chọn một loại tên sau lúc phân tách kỹ càng.

Tập một có các biểu đồ tham khảo ở phía sau cuốn sách giải thích chi tiết về cách thức tiêu dùng của từng Con số. Bạn sẽ thấy rằng những biểu đồ tham chiếu này làm cho việc tra cứu các ý nghĩa rất tiện lợi lúc bạn đang đọc số học. Các biểu đồ tham khảo bao gồm những chủ đề sau:

 • những Con số - khái niệm căn bản
 • con đường cuộc sống
 • cách thức diễn đạt
 • Sự thúc giục của vong hồn
 • Sinh nhật
 • những góc cạnh
 • Nợ nghiệp báo
 • Bảng cường độ
 • Thách thức / Báo cáo vững mạnh
 • Số đáo hạn
 • Chữ cái đầu tiên
 • Nguyên âm trước nhất

Tập hai cũng với những biểu đồ tham khảo ở phía sau cuốn sách giảng giải chi tiết về cách sử dụng của từng Thống kê. Bạn sẽ thấy rằng các biểu đồ tham chiếu này khiến cho việc tra cứu các ý nghĩa rất thuận tiện khi bạn đang đọc số học. Các biểu đồ tham khảo bao gồm các chủ đề sau:

 • The Numbers - biểu tượng nâng cao
 • các quá trình con đường đời
 • các vòng tròn
 • Năm tư nhân / phổ thông
 • bản tính
 • Quá cảnh
 • Tháng cá nhân / Ngày tư nhân
 • Chu kỳ

những biểu đồ tham khảo ở cuối sách giúp việc học số học của bạn thuận tiện hơn phần đông. Ví dụ: nếu bạn đang xem biểu đồ tham chiếu các khía cạnh trong Tập 1, bạn sở hữu thể dễ dàng so sánh những Thống kê các con phố sinh mệnh, biểu đạt, hối thúc tâm hồn và Sinh nhật để xem các tổ hợp nào kết hợp mang nhau. Nếu như quá rộng rãi nguyên tố mấu chốt xung đột với nhau, tính bí quyết có rộng rãi thách thức phía trước để đạt được hiệu quả. Lúc phần đông những Thống kê hoạt động theo một hướng chung, tính cách thức thuận lợi lưu chuyển, khiến cho cuộc sống hiệu quả và đầy cảm hứng.

Bạn sẽ thấy rằng việc vun đắp các biểu đồ như anh ấy diễn đạt trong sách với thể mất hầu hết thời kì. Rốt cục, bạn với thể sẽ quyết định sắm một chương trình số học giúp tiện dụng lập biểu đồ bằng bí quyết chỉ cần nhập ngày sinh và tên đầy đủ của người ấy. Không phải toàn bộ các chương trình số học đều được tạo sở hữu toàn bộ những tùy chọn có thể sở hữu được giảng giải trong những cuốn sách của bài tổng quan này. Tôi đề nghị bạn nên nghiên cứu tất cả hai tập và làm đa dạng biểu đồ bằng tay. Lúc bạn đã hiểu rõ về các gì bạn sẽ ưng ý trong một chương trình số học, hãy truy vấn cập internet và xem các gì sở hữu sẵn. Vui lòng hạn chế xa các chương trình phần mềm sản xuất cho bạn bản in văn bản của bài đọc. Đây chẳng phải là bí quyết rẻ nhất để làm số học, nó không đưa ra phân tích phần lớn và bạn mang thể sẽ lãng phí tiền tài mình. Nếu như bạn sở hữu máy tính,

các cuốn sách này chẳng hề chỉ để đọc, mà nhằm mục đích nghiên cứu. Chúng dành cho những người nghiêm chỉnh, các người đích thực muốn Đánh giá về cách hoạt động của thuật số học. Công tác khó khăn của bạn sẽ được đền đáp, và bạn sẽ hiểu rất rõ về phương pháp số học được dự định tiêu dùng. Để mang được sự hiểu biết này, sẽ cần phải thực hành hồ hết bài đọc. Trước hết, hãy đọc bài về những người mà bạn rất quen thuộc: điểm hay và điểm yếu về tính phương pháp của họ. Công tác này là cần thiết để hiểu sự hài hòa của các Con số và cách chúng tạo ra bắt mắt độc đáo cho mỗi tư nhân. Trong thời gian thực hiện, bạn sẽ mang thể nhìn lướt qua biểu đồ, và bạn sẽ hiểu trực quan tính cách thức của người đấy. Ưu thế và điểm yếu của họ sẽ được diễn đạt trên biểu đồ trước mặt bạn.