tyrelrhalvorson

asked Jun 25, 2021 at 3:13am
3matrix 3M/ATRIX Other EXPRESS VAC

Tôi có thể Tìm Biểu đồ Tương thích Số học Miễn phí ở đâu?

kiếm tìm 1 biểu đồ tương thích số học? Vâng, xem qua sách thần số học quỳnh hương pdf vững chắc sẽ khiến bạn 1 số điều phải chăng.

"Chúng ta sở hữu hợp nhau không?" đây là 1 câu hỏi xuất hiện trong tâm tưởng mỗi cá nhân, những người đang hiểu về mối quan hệ có người nào ấy, bất nói thực tiễn là anh ta / cô ta có tin vào thuật số hay ko. Ví như 1 lúc nào đó nghi vấn tương tự cũng chợt lóe lên trong đầu bạn, vậy vì sao bạn ko rà soát khả năng cân xứng về số học của bạn sở hữu đối tác chỉ để Phân tích mức độ tương xứng của cả hai và những gì bạn cần phải làm để khiến cho mối quan hệ của bạn thấp hơn và bền chặt hơn .

đa dạng người nghĩ rằng, những bài rà soát tính tương thích nhằm mục đích tậu ra những sơ sót trong 1 mối quan hệ; ấy xác thực là chỗ sai, ko phải là sắm ra những sơ sót trong mối quan hệ của bạn, mà đấy là việc làm cho việc trên 1 số ngành nghề khăng khăng để mối quan hệ của bạn bền chặt trong 1 thời gian dài.

với số đông trang web trên internet sẽ hiển thị cho bạn cách thức Tra cứu thần số học miễn phí tương hợp, số đông những gì bạn phải làm là tìm ra Báo cáo của bạn và đối tác của bạn và đối sánh nó với biểu đồ cân xứng để tậu ra vị trí của bạn.

Nhưng trước khi bạn với thể kiếm tìm hiện trạng tương thích của mình, điều quan trọng là bạn phải tính toán số học của mình và bạn cũng cần biết bí quyết thực hiện nó. Về căn bản, mang hai bí quyết để tính toán số học của bạn, một là dựa trên ngày sinh của bạn và hai là dựa trên tên của bạn. Hãy xem nó hoạt động như thế nào:

Tính toán số học dựa trên ngày sinh của bạn.

Ở đây bạn cần phải cộng phần đông các số của ngày sinh của bạn. Ví dụ: ngày sinh của bạn là ngày 20 tháng 8 năm 1990 thì đông đảo những gì bạn phải khiến là cộng tất cả những chữ số,

hai + 0 (ngày sinh) +8 (tháng sinh) + một + 9 + 9 + 0 (năm sinh) = 29

Hãy nhớ số toán học của bạn luôn là 1 số với một chữ số từ 1-9. Cho nên, khi kết quả là 39, bạn cần phải cùng 3 và 9, 3 + 9 = 11. Hiện tại, như bạn với thể thấy 12 một lần nữa là một số với hai chữ số, điều này một lần nữa cần được chia nhỏ thành 1 + 2 = 3. Vì thế, số học của bạn sẽ là 3.

Tiếp theo là tính toán số học tên của bạn.

Điều này 1 lần nữa rất tiện dụng, mỗi chữ cái trong bảng chữ dòng tiếng Anh đều mang một số, để tính toán số lượng tên của bạn, gần như các gì bạn phải làm cho là cùng hầu hết những số của chữ dòng trong tên của bạn. Dưới đây là bảng số bảng chữ cái:

  • 1- AJS
  • 2- BKT
  • 3- CLU
  • 4- DMV
  • 5- VIÊN
  • 6- FOX
  • 7- GPY
  • 8- HQZ
  • 9- IR

ngày nay, giả như tên của bạn là Amy, sau đó cộng tất cả những chữ cái- 1 (A) +4 (M) +7 (Y) = 12. Tiếp theo, phá vỡ 12, một + 2 = 3. Do vậy, số học của bạn sẽ là 3.

Theo cách thức này, tính cả số của bạn và số của đối tác rồi ghép chúng lại mang nhau, chả hạn như số của bạn là 2 và của đối tác là 8, thành ra số phối hợp của bạn sẽ là 2-8. Tiếp theo, hãy mua trong biểu đồ khả năng tương xứng của bạn, một cặp đôi với số 2-8 với gì trong shop cho họ, vậy thôi. Dễ dàng, phải không?

thành ra, hãy trực tuyến và thử biểu đồ tương xứng số học cho mối quan hệ của bạn ngay hôm nay, song song tiến thêm một bước để hướng đến 1 mối quan hệ vững bền và lành mạnh hơn.

Xem ngay: nhan so hoc la gi