misshellers

asked May 24, 2021 at 11:30am
Abaton Laserscript Laserscript

Numerology - Làm thế nào những con số có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn

Trong thế giới tiên tiến ngày nay, khái niệm số học rộng rãi do được các học nhái Cơ đốc giáo vĩ đại như Thánh Augustinô tiêu dùng đa dạng. Numerology là 1 hệ thống số trong ấy có một mối quan hệ kỳ diệu giữa những Con số và con người.

các nhà số học tin rằng chín Thống kê chủ chốt trong khoảng 1 tới 9 tương ứng với chín chu kỳ tăng trưởng của cuộc thế 1 ai ấy. Giải thích chiêm tinh về những Con số này giúp dự báo ý nghĩa của từng Báo cáo can dự. Các Thống kê như số tháng ngày năm sinh, tên của chúng ta, phần lớn các Báo cáo này đều giúp dự đoán vận mệnh của chúng ta. Với sự trợ giúp của các Con số liên quan đến chúng ta, chúng ta sở hữu thể biết thêm về tính phương pháp con người, hành vi của anh ta, trục đường sống của anh ta, những gì anh ta thích và những gì anh ta ko thích. Các Báo cáo không mang ý nghĩa thực tế hoặc vật lý. Nó chỉ là một biểu tượng. Sử dụng những biểu trưng này, phần nhiều các bí mật của trùng hợp với thể được mách nhỏ.

Xem ngay: Thần số học số 7, Tri thức huyền bí của kẻ độc hành cô độc

Numerology xoay quanh co chín con số; mỗi người được ấn định 1 số cụ thể được tính từ số ngày sinh này. Báo cáo này được gọi là số trục đường sinh mệnh ảnh hưởng đến cuộc sống vì nó có mối quan hệ với sự phối hợp, rung động và mặt vật chất của cuộc sống. Số trái tim thể hiện những ước muốn của một người, như những thứ mà anh ta mong muốn mang được.
trong khi các Báo cáo trưởng thành phản chiếu trí tuệ của một người, anh ta quyết định như thế nào?

Ngay cả lúc phối hợp hoặc tậu 1 người bạn tâm giao, các Báo cáo với thể đóng một phần rất quan trọng?
Bằng phương pháp nhìn thấy sự cân xứng giữa số biểu đồ sinh của 2 cá nhân, người ta mang thể dự báo cái tàu quan hệ mà họ sẽ với. Bằng bí quyết này, bạn với thể biết về đặc điểm tính cách thức của nhau và sức mạnh của sự hài hòa ấy lâu dài. Bởi vậy, số học đóng 1 phần quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho mối quan hệ của bạn.

Người ta với thể nhờ sự viện trợ của Tra cứu thần số học miễn phí để biết ngành để ý của họ, mẫu công việc sở hữu thể đem lại sự phồn thịnh vượng và ưng ý trong cuộc sống của họ. Mỗi Con số đều có ý nghĩa riêng liên quan đến tính cách, hành vi và hành động của con người. Mỗi Con số đều sở hữu tác dụng phải chăng và xấu đi kèm có nó. Mỗi người đều sở hữu những Con số riêng diễn đạt quá khứ, hiện nay và tương lai của mình. Chỉ 1 điều được yêu cầu là hướng dẫn thích hợp.

Blair Gorman dùng môn công nghệ về số học kết hợp sở hữu 26 năm kinh nghiệm của mình trong việc nghiên cứu và thực hành số học để giúp các cá nhân với được giải pháp cho các vấn đề của họ. Anh ấy tin tưởng vào việc san sẻ kiến thức của mình sở hữu người khác.

1 chuyên gia về số học mang kiến thức với thể hướng dẫn bạn cách thức các Báo cáo can hệ tới bạn, đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn. Ngay cả một sự đổi thay tên hoặc thêm một bảng chữ loại vào nó cũng mang thể đem lại sự khác biệt trong cuộc sống của chúng ta theo hướng hăng hái.

Click ngay: https://www.reddit.com/user/tracuuthansohoc/comments/ngvl63/