myadhungtc1

asked Mar 29, 2021 at 11:29am
Unknown Printer

Obama có kế hoạch mở rộng Internet không dây

Tổng thống Obama đã tới Marquette, một xã heo hút ở Michigan để đưa ra ý kiến rằng việc mở rộng truy vấn cập ko dây là điều cần thiết cho sự bình phục kinh tế của quốc gia. Ông Obama đã chọn nói chuyện tại Đại học Bắc Michigan, vì Michigan là nhà của ông. Bang đã mở mang tầm nã cập ko dây trong thập kỷ qua với một hệ thống được sản xuất miễn phí cho sinh viên đại học và những văn bàn chính phủ.

Đọc thêm: dịch vụ lắp mạng wifi fpt

Obama lưu ý bí quyết trường đại học đã hợp tác mang nhiều đơn vị khác nhau để xây dựng 1 mạng ko dây tốc độ cao, thế hệ tiếp theo cũng bao phủ những khu vực bên ngoài khuôn viên trường. &Quot;Và bạn đã quản lý để cài đặt nó với sáu người chỉ trong bốn ngày - mà ko cần nâng cao học phí", ông Obama đề cập. Ông cũng nhắc rằng, "Đó là các thị trấn như thế này, nơi mai sau kinh tế của chúng ta sẽ chiến thắng."

Tổng thống lên tiếng

khi mà đàm đạo về phương pháp Hoa Kỳ đã thích nghi sở hữu sự thay đổi ngay trong khoảng đầu, ông nói, "Nhưng đây là 1 thế kỷ mới" và, "... Đối với những gia đình và tổ chức của chúng tôi, nhà sản xuất ko dây tốc độ cao là ga tàu tiếp theo, tiếp theo ngoài đoạn các con phố nối. &Quot; Tổng thống cũng tuyên bố rằng kết nối nước Mỹ có Internet ko dây là toàn bộ để sống theo "Kỷ nguyên kỹ thuật số", và về "... 1 Cùng đồng nông thôn ở Iowa hoặc Alabama, nơi nông dân có thể theo dõi thời tiết trên toàn tiểu bang và thị trường trên thế giới. Phim đề cập về một thương lái trên phố Main với một ý tưởng hoàn hảo mà cô đó kỳ vọng sẽ bán được cho thành thị lớn. Ấy là về mọi người trẻ không còn phải rời quê hương của mình để kiếm tìm thời cơ mới - bởi vì cơ hội đã ở ngay trong tầm tay của họ.

Phân tích thêm: https://roosterteeth.com/g/user/thongtinchiphilapmangfpt

Tổng thống Obama đã chọn ra Getz's Clothiers, một tổ chức Marquette thế hệ thứ ba, thuộc sở hữu của gia đình để khoa trương sức mạnh của Internet đối mang quốc gia và các tổ chức của nó. Công ty đã "chiếm giữ cộng 1 shop ở trung thực tâm phố trong hơn một thế kỷ - nhưng sở hữu sự giúp đỡ của băng thông rộng, họ gần đây đã được liệt kê là 1 trong 5.000 tổ chức phát triển nhanh nhất của Mỹ."

các kế hoạch hành động được bắt buộc

Obama muốn nâng cao sắp gấp đôi phổ tần không dây mang sẵn cho băng thông rộng di động và đầu cơ 1 lần 5 tỷ USD để mở mang phạm vi tiếp cận tới những khu vực nông thôn. Kế hoạch kêu gọi những đài truyền hình đã ra đời trong khoảng bỏ một số phổ băng thông rộng mà họ sẽ được bù đắp. Sau ấy, chính phủ sẽ bán đấu giá dải tần này cho các nhà sản xuất băng thông rộng, thu được khoảng 27,8 tỷ USD trong vòng 10 năm. Ông buộc phải dùng 9,6 tỷ đô la trong số tiền đó để giúp giảm thâm hụt. Ông cũng đang yêu cầu lấy 3 tỷ đô la trong khoảng số tiền thu được từ việc bán băng thông rộng và dùng nó để tài trợ và tập kết vào nghiên cứu và vững mạnh các kỹ thuật không dây mới.

Xem thêm: https://www.flickr.com/people/dichvulapmangcapquangfpthanoi/