bvthammydonga

asked Feb 18, 2021 at 9:19pm
Heathkit Other WH24

​trị sẹo lồi bằng laser có dứt điểm hay không

Trong quá trình hình thành da non khi bị tổn thương da, nếu không có biện pháp phòng ngừa sẹo hiệu quả và đúng cách thì rất dễ hình thành sẹo. Có nhiều loại sẹo như sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm nhưng sẹo mà điều trị khó hơn cả chính là sẹo lồi. Nếu như các bạn đang bị sẹo lồi mà vẫn loay hoay trong việc tìm cách điều trị thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về phương pháp xóa sẹo lồi bằng laser.

Có thể bạn chưa biết cách trị sẹo lồi https://benhvienthammydonga.vn/seo/tri-seo-loi/ cách trị sẹo lồi lâu năm dứt điểm không tái phát

Trong các phòng khám, thẩm mỹ viện hiện nay người ta thường sử dụng phương pháp điều trị sẹo bằng laser vì đây là phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian điều trị. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là dùng năng lượng của những tia sáng có bước sóng ngắn làm thay đổi cấu trúc sẹo từ sâu bên trong và từ đó sẹo lồi sẽ bị xẹp lại và tiêu biến. HIện nay có hai loại laser dùng để trị sẹo lồi. Loại thứ nhất là laser triệt tiêu và loại thứ hai là laser không bóc tách. Điểm khác biệt cơ bản giữa hai loại này là cách thức trị sẹo. Với loại đầu tiên nó sẽ hấp thụ nước ở trong sẹo và dần phá hủy mô sẹo. Loại thứ hai là phá hủy đường vận chuyển cung cấp collagen cho sẹo lồi phát triển và cũng khiến sẹo lồi bị triệt tiêu.

Không thể tính chính xác chi phí cho mỗi lần điều trị sẹo lồi bằng laser là bao nhiêu vì việc này phụ thuộc vào kích thước và mức độ khó dễ của sẹo lồi cùng với chất lượng dịch vụ của nơi điều trị có tốt không. Thông thường chi phí để chữa sẹo lồi là thuộc khoảng dưới 5 triệu nhưng vẫn có trường hợp chi phí đẩy lên cao do sẹo phức tạp cần điều trị trong nhiều lần.

Là một phương pháp hiện đại nhưng cũng không tránh khỏi việc có yếu điểm. Và nhược điểm có thể nói là lớn nhất của phương pháp này là độ tái sẹo cao. Hầu như cách này chỉ có thể giúp làm mờ sẹo lồi trong một thời gian, không hoàn toàn chấm dứt sẹo tái phát nên cần thực hiện trị liệu nhiều lần.

Hãy đến ngay hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Đông Á http://www.benhvienthammydonga.vn có hàng loạt cơ sở trên khắp đất nước mang sứ mệnh làm đẹp.

Thêm nữa việc dùng ánh sáng công suất lớn khiến da dễ bị bào mòn và dễ bị tổn thương hơn khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Vả lại phương pháp này cũng cần người có chuyên môn cao mới đảm bảo an toàn được. Nếu chẳng may gặp một người bất cẩn thì sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp lên da.

Nếu cảm thấy phương pháp này phù hợp với mình thì các bạn hãy tới các phòng khám để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và có liệu trình điều trị phù hợp để nhanh chóng tạm biệt với sẹo lồi.

Việc loại bỏ vết sẹo lồi vẫn còn là thách thức lớn trong việc điều trị, mặc dù có nhiều lựa chọn điều trị khác nhau dành cho bệnh nhân. Các loại điều trị được sử dụng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác, kích thước của vết sẹo, độ dầy và vị trí của vết sẹo.

Các phương pháp điều trị tiêu chuẩn bao gồm áp dụng tấm silicon cilic, áp nén cho vết sẹo và tiêm kháng viêm.

Tấm gel silicone : Tấm gel silicone sẽ ngăn cản quá trình hình thành sẹo lồi và ngăng không cho sẹo lồi trở nên phì đại hơn. Chúng đồng thời cung cấp hydrat hóa cho vết sẹo, giúp cho vết sẹo giảm dần theo thời gian.